100 bạn trẻ các nước ASEAN đề xuất giải pháp về vấn đề đại dương

Sáng 2-12, tại TP. Nha Trang, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo khu vực Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á với chủ đề “Dũng sĩ đại dương”. Đến dự hội thảo có các ông: Yohannes Abraham - Đại sứ Hoa Kỳ tại ASEAN; Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

02/12/2022

Khai mạc hội nghị Nhóm công tác vận tải Hàng hải ASEAN lần thứ 43

Sáng 20-9, tại TP. Nha Trang, Cục Hàng hải Việt Nam chủ trì đăng cai tổ chức hội nghị Nhóm công tác vận tải Hàng hải ASEAN lần thứ 43. Các ông: Nguyễn Đình Việt - Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và đại diện của 10 quốc gia thành viên ASEAN; Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO), các đối tác và các hiệp hội khu vực của ASEAN tham dự.

20/09/2022

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

Phát biểu tại Hội nghị Cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.

28/10/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang