24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,507,512

TRUY CẬP THÁNG: 11,638

ĐANG ONLINE: 873

Tăng cường phổ biến thông tin về Hiệp định EVFTA cho các đối tượng có liên quan

Tăng cường phổ biến thông tin về Hiệp định EVFTA cho các đối tượng có liên quan (08/09/2020)

Đây là một trong những nhiệm vụ được đề ra tại kế hoạch thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia (22/06/2020)

Sáng 22-6-2020, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp ông Ibnu Hadi - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh (22/06/2020)

Sáng 22-6-2020, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh.

Triển khai Đề án theo dõi, tổng hợp, phối hợp, trao đổi thông tin trong công tác đối ngoại trên địa bàn tỉnh (05/06/2020)

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai Đề án theo dõi, tổng hợp, phối hợp, trao đổi thông tin giữa các cơ quan liên quan trong công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

180 cán bộ, công chức tham gia tập huấn về công tác thông tin đối ngoại

180 cán bộ, công chức tham gia tập huấn về công tác thông tin đối ngoại (29/05/2020)

Ngày 29-5, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tập huấn về công tác thông tin đối ngoại năm 2020. Tham dự tập huấn có gần 180 cán bộ, công chức phụ trách công tác thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở của các sở, ngành, địa phương, trường học… trên địa bàn tỉnh.

Khánh Hòa tặng vật tư y tế cho 2 tỉnh của nước Lào

Khánh Hòa tặng vật tư y tế cho 2 tỉnh của nước Lào (24/04/2020)

Trong 2 ngày 23 và 24-4, đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa đã đến Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (tỉnh Kon Tum) tiến hành bàn giao các vật tư, thiết bị y tế do UBND tỉnh hỗ trợ cho 2 tỉnh Champasak và Attapư của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Khánh Hòa tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Stung Treng, Campuchia (16/04/2020)

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, trong 2 ngày 15 và 16-4, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa do Thượng tá Trần Tấn Cường – Phó Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn, đã tổ chức bàn giao các vật tư, thiết bị y tế do UBND tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ nhằm giúp nhân dân tỉnh Stung Treng, Campuchia phòng chống dịch Covid-19.

Tạm hoãn tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng trong năm 2020

Tạm hoãn tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng trong năm 2020 (07/04/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc tạm hoãn tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng trong năm 2020 của Quân chủng Hải quân do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát toàn cầu và đang có nhiều diễn biến phức tạp trong nước.

Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào thăm và làm việc tại Khánh Hòa

Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào thăm và làm việc tại Khánh Hòa (27/02/2020)

Chiều 26-2, ông Pan Noymany - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào cùng đoàn công tác đến thăm và có buổi làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tham dự Hội nghị “Lãnh đạo địa phương Việt Nam - Nhật Bản 2020” (14/01/2020)

Ngày 13-1-2020, Bộ Ngoại giao và UBND TP. Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hội nghị “Lãnh đạo địa phương Việt Nam -Nhật Bản 2020”. Tham dự hội nghị, về phía Việt Nam có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo 19 tỉnh, thành phố, trong đó có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »