24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 10,079

ĐANG ONLINE: 361

Tiếp đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Attapư

Tiếp đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Attapư (21/10/2019)

Sáng 21-10, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Tư pháp tỉnh Attapư (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) do ông Khăm La Keo-Văn-Son - Quyền Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Attapư dẫn đầu.

Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10

Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10 (16/08/2019)

Chiều 15-8-2019, Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10 với chủ đề “Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển” đã diễn ra tại Nhà hát Legend (số 62 đường Thái Nguyên, TP. Nha Trang)

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Belarus tại Khánh Hòa

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Belarus tại Khánh Hòa (26/06/2019)

Chiều 26-6, Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam đã phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 100 năm Ngày truyền thống ngành Ngoại giao Belarus tại Nhà hát Legend (số 62 đường Thái Nguyên, TP. Nha Trang).

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn - Lào

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn - Lào (17/06/2019)

Chiều 17-6, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do ông Sinlavong Khoutphaythoun (Sin-la-vông Khút-phay-thủn) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đô trưởng Thủ đô Viêng Chăn làm trưởng đoàn

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm việc với Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm việc với Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam (16/06/2019)

Chiều 15-6, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc với ngài Umeda Kunio - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam. Buổi làm việc diễn ra trên tàu hộ vệ trực thăng Izumo của lực lượng tự vệ biển Nhật Bản, đang ở thăm Cảng quốc tế Cam Ranh từ ngày 14-6

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Nhật Bản (14/06/2019)

Chiều 14-6, ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Nhật Bản do Thiếu tướng Egawa Hiroshi - Tư lệnh Biên đội tàu hộ vệ số 1 làm trưởng đoàn.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Hoàng gia Canada

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Hoàng gia Canada (10/06/2019)

Chiều 10-6, ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Hoàng gia Canada do Trung tá Jacob French – Sĩ quan Chỉ huy tàu khu trục tuần tra Regina làm trưởng đoàn.

53 nước thành viên tham gia Hội nghị ASEM tại TP. Nha Trang

53 nước thành viên tham gia Hội nghị ASEM tại TP. Nha Trang (16/05/2019)

Sáng 15-5, Vụ Thông tin báo chí - Bộ Ngoại giao phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ tỉnh tổ chức buổi cung cấp thông tin về Hội nghị ASEM cho đại diện gần 40 cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Khai mạc Hội nghị Diễn đàn hợp tác Á – Âu

Khai mạc Hội nghị Diễn đàn hợp tác Á – Âu (16/05/2019)

Sáng 16-5-2019, Hội nghị Diễn đàn hợp tác Á – Âu (ASEM) về “Thúc đẩy phát triển bao trùm kinh tế - xã hội tại châu Á và châu Âu” đã chính thức khai mạc tại TP. Nha Trang.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (13/05/2019)

Sáng 13-5-2019, ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp bà Caryn McClelland – Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »