Đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa thăm và làm việc tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào

Chiều 11-4 tại Thủ đô Viêng Chăn, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã có cuộc hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn do ông Songlao YhongNou - Phó Bí thư Thành ủy Viêng Chăn làm trưởng đoàn

12/04/2024

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ Marc E.Knapper dâng hương, dâng hoa tại Điện thờ Tháp Trầm Hương

Sáng 10-4-2024, nhân chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hòa, ông Marc E. Knapper - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam đã đến dâng hương, dâng hoa tại Điện thờ Tháp Trầm Hương. Cùng đi với đoàn có ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

10/04/2024

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Chiều 9-4, ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa và ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp ông Marc E. Knapper - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp còn có ông Lê Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

09/04/2024

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tiếp Đoàn đại biểu Indonesia

Sáng 21-3, ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp Đoàn đại biểu Indonesia nhân dịp đoàn đến Khánh Hòa dự Hội nghị Gặp gỡ Indonesia năm 2024. Cùng dự buổi tiếp có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện Bộ Ngoại giao và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

21/03/2024

Hội nghị gặp gỡ Indonesia năm 2024

Chiều 22-3, tại TP. Nha Trang, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa và Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức Hội nghị gặp gỡ Indonesia năm 2024.

22/03/2024

Hội nghị gặp gỡ Khánh Hòa - Indonesia

Sáng 21-3, tại TP. Nha Trang, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa và Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức Hội nghị gặp gỡ Khánh Hòa - Indonesia.

21/03/2024

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang