Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp cựu Thủ tướng Israel

Sáng 8-8, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp ông Ehud Barak - cựu Thủ tướng Israel.

08/08/2022

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu tỉnh Stung Treng

Ngày 17-6-2022, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp đoàn đại biểu tỉnh Stung Treng (Vương quốc Campuchia) do ông Svay Sam Eang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy kiêm Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn.

17/06/2022

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn đại biểu 2 tỉnh Attapeu và Champasak

Sáng 17-6, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đoàn đại biểu 2 tỉnh Attapeu và Champasak (nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) do ông Bounseuth Sethilat - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Attapeu; ông Som Bouttakoun - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Champasak dẫn đầu.

17/06/2022

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn đại biểu Thủ đô Viêng Chăn

Sáng 15-6, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Thủ đô Viêng Chăn (nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) do ông Phuvong Vongkhamsao - Phó Đô trưởng thủ đô Viêng Chăn dẫn đầu.

15/06/2022

Cơ hội thúc đẩy thương mại giữa các tỉnh miền Trung Việt Nam và Ấn Độ

Chiều 10-5, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Cơ hội thúc đẩy thương mại giữa các tỉnh miền Trung Việt Nam và Ấn Độ” năm 2022. Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh tham dự hội thảo. Hội thảo còn được truyền hình trực tuyến tại điểm cầu các tỉnh, thành như: Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận và một số cơ quan, hiệp hội, Cục Xúc tiến Thủy sản ở Ấn Độ.

10/05/2022

50 đại biểu tìm hiểu cơ hội hợp tác du lịch giữa Khánh Hòa và Ấn Độ

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (7-1-1972 - 7-1-2022), chiều 9-5, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức hội nghị “Du lịch Nha Trang, Khánh Hòa và Ấn Độ - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn”. Đến dự có các ông: Pranay Verma - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam; Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh; Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

09/05/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang