24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,336,445

TRUY CẬP THÁNG: 5,462

ĐANG ONLINE: 2,296

Gần 800 cán bộ được thông tin về tình hình biển Đông và kết quả công tác đối ngoại (28/11/2019)

Ngày 28-11, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề “Tình hình biển Đông và kết quả công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2019”.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh (25/11/2019)

Chiều 25-11, ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp ngài Dante Brandi - Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp đoàn tàu USM Moattama Hải quân Myanmar

Tiếp đoàn tàu USM Moattama Hải quân Myanmar (13/11/2019)

Chiều 12-11, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Trung Thu - Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp Đại tá Thein Htoo - Chỉ huy Tàu USM Moattama Hải quân Myanmar.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Tổng Lãnh sự Cuba

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Tổng Lãnh sự Cuba (08/11/2019)

Ngày 8-11-2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Huỳnh Ngọc Bông - Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã có buổi tiếp bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãnh sự Cuba đến thăm và làm việc.

Tiếp Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam

Tiếp Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam (05/11/2019)

Chiều 5-11, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Trung Thu - Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp ngài Tan Weiming - Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam.

Tiếp đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Attapư

Tiếp đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Attapư (21/10/2019)

Sáng 21-10, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Tư pháp tỉnh Attapư (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) do ông Khăm La Keo-Văn-Son - Quyền Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Attapư dẫn đầu.

Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10

Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10 (16/08/2019)

Chiều 15-8-2019, Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10 với chủ đề “Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển” đã diễn ra tại Nhà hát Legend (số 62 đường Thái Nguyên, TP. Nha Trang)

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Belarus tại Khánh Hòa

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Belarus tại Khánh Hòa (26/06/2019)

Chiều 26-6, Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam đã phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 100 năm Ngày truyền thống ngành Ngoại giao Belarus tại Nhà hát Legend (số 62 đường Thái Nguyên, TP. Nha Trang).

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn - Lào

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn - Lào (17/06/2019)

Chiều 17-6, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do ông Sinlavong Khoutphaythoun (Sin-la-vông Khút-phay-thủn) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đô trưởng Thủ đô Viêng Chăn làm trưởng đoàn

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm việc với Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam