Giới thiệu cuốn sách về công tác đối ngoại, ngoại giao Việt Nam của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 21/11, tại Bộ Ngoại giao, Ban Đối ngoại Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Ngoại giao và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

27/11/2023

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Chăm-pa-sắc

Sáng 14-3, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước và Hội Việt Nam tỉnh Chăm-pa-sắc do bà Vardsana Silima - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Chăm-pa-sắc làm trưởng đoàn.

14/03/2023

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang