24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 3,449

ĐANG ONLINE: 1,058

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (19/09/2018)

Ngày 18-9-2018, tại TP. Nha Trang, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (ASSA) lần thứ 35.

Thành tựu của ASEAN và sự tham gia của Việt Nam trong Trụ cột Cộng đồng kinh tế của ASEAN (16/08/2018)

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết “Thành tựu của ASEAN và sự tham gia của Việt Nam trong Trụ cột Cộng đồng kinh tế của ASEAN” của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhân dịp 23 năm Việt Nam gia nhập ASEAN và 51 năm thành lập ASEAN.

Thủ tướng: ASEAN cần đẩy mạnh năng lực tự cường tập thể (06/05/2018)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định ASEAN cần tiếp tục giữ vững vai trò trung tâm ở khu vực trên cơ sở đẩy mạnh năng lực tự cường tập thể và đề cao đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò đầu tàu của ASEAN trong thúc đẩy liên kết kinh tế khu vực.

Đại Hội đồng Liên đoàn các nhà báo ASEAN lần thứ 19 (30/01/2018)

Từ 24-28/1, tại thủ đô Bangkok của Thái Lan đã diễn ra Đại Hội đồng Liên đoàn Các nhà báo ASEAN (CAJ) lần thứ 19 với sự tham dự của Bộ trưởng Công nghiệp Thái Lan Uttama Savanayana cùng đông đảo đại diện cơ quan báo chí các nước thành viên và 2 nước quan sát viên là Myanmar và Trung Quốc.

Sớm chuẩn bị việc đón ‘cơ hội vàng” du lịch

Sớm chuẩn bị việc đón ‘cơ hội vàng” du lịch (20/01/2018)

Diễn đàn Du lịch ASEAN và Hội chợ Du lịch ASEAN sẽ được tổ chức vào tháng 1-2019 tại Quảng Ninh. Do đánh giá đây là một trong những “cơ hội vàng du lịch” nên công tác tổ chức cần được cần chuẩn bị sớm

Thủ tướng: ASEAN đang làm chủ vận mệnh của mình

Thủ tướng: ASEAN đang làm chủ vận mệnh của mình (20/08/2017)

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập ASEAN và 22 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, ASEAN đang làm chủ vận mệnh của mình, giữ vai trò chủ đạo trong cấu trúc khu vực đang định hình, là một điểm sáng về hợp tác kinh tế ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

Phát hành bộ tem đặc biệt ‘Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN’

Phát hành bộ tem đặc biệt ‘Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN’ (09/08/2017)

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, ngày 8-8 tại Hà Nội, Bộ TT&TT, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017)”.

Nâng cao hiệu quả thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia, ASEAN

Nâng cao hiệu quả thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia, ASEAN (30/06/2017)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 27/CT-TTg về việc đẩy mạnh tiến độ, nâng cao hiệu quả thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại.

Biển Đông rất quan trọng với hòa bình, an ninh và phát triển (19/06/2017)

Biển Đông có vai trò rất quan trọng đối với hòa bình, an ninh, phát triển ở khu vực và trên thế giới. Việc duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và an toàn hàng hải và hàng không, hợp tác trong việc sử dụng bền vững Biển Đông có ý nghĩa rất quan trọng đối với các nước trong khu vực cũng như cộng đồng quốc tế.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »