24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 3,596

ĐANG ONLINE: 1,309

Đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Singapore thăm tỉnh Khánh Hòa

Đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Singapore thăm tỉnh Khánh Hòa (23/01/2019)

Chiều 23-1-2019, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, ông Dương Nam Khánh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đoàn Chỉ huy tàu Hải quân Singapore do Thượng tá Joseph Neo làm trưởng đoàn.

Tỉnh đoàn Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu Vương quốc Campuchia

Tỉnh đoàn Khánh Hòa tiếp đoàn đại biểu Vương quốc Campuchia (13/01/2019)

Ngày 12-1-2019, Tỉnh đoàn Khánh Hoà đã tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Vương quốc Campuchia do ông Sar Sokha - Quốc vụ khanh Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao dẫn đầu về công tác thanh niên.

Hải quân Hoàng gia Campuchia thăm Học viện Hải quân

Hải quân Hoàng gia Campuchia thăm Học viện Hải quân (13/12/2018)

Chiều 13-12-2018, đoàn cán bộ cấp cao do Đô đốc Mean Va - Phó Tư lệnh Hải quân Hoàng gia Campuchia dẫn đầu đã đến thăm Học viện Hải quân.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Giám mục Marek Zalewski

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Giám mục Marek Zalewski (13/12/2018)

Chiều 12-12, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp Tổng Giám mục Marek Zalewski – Sứ thần Tòa Thánh tại Singapore, Đại diện Tòa Thánh không thường trú tại Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc (05/12/2018)

Chiều 5-12-2018, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác Hội Nhà báo Lào

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác Hội Nhà báo Lào (14/11/2018)

Chiều 13-11, ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã tiếp ông Savankhone Razmountry - Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Chủ tịch Hội Nhà báo nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cùng đoàn công tác.

Trường Sĩ quan Thông tin kết nghĩa với Trung tâm Huấn luyện sửa chữa của Cục Thông tin (Campuchia) (29/10/2018)

Ngày 27-10, dưới sự chứng kiến của đại biểu các cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức buổi lễ kết nghĩa với Trung tâm Huấn luyện sửa chữa, thuộc Cục Thông tin, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn cán bộ quân đội Khu vực tác chiến Stung Treng

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn cán bộ quân đội Khu vực tác chiến Stung Treng (23/10/2018)

Chiều 23-10, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp Trung tướng Svay Nhorn - Phó Tư lệnh Quân khu I, Tư lệnh Khu vực tác chiến Stung Treng thuộc Vương quốc Campuchia cùng đoàn công tác.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh (15/10/2018)

Ngày 15-10, ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Baloghdi Tibor - Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân  Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản (11/10/2018)

Ngày 11-10, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Yoshihiko Nakagaki – Phó Chủ tịch Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản cùng đoàn công tác.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »