24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 4,406

ĐANG ONLINE: 1,391

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác tàu Hải quân Liên bang Nga

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác tàu Hải quân Liên bang Nga (04/06/2018)

Ngày 4-6-2018, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn công tác 3 tàu Hải quân của Liên bang Nga do Đại tá Korolev Oleg – Chỉ huy Đội tàu làm trưởng đoàn.

Đội tàu Hải quân Nga: Thăm Cảng quốc tế Cam Ranh

Đội tàu Hải quân Nga: Thăm Cảng quốc tế Cam Ranh (04/06/2018)

Ngày 3-6, đội tàu thuộc Hạm đội Thái Bình Dương, Hải quân Liên bang Nga gồm 2 tàu chống ngầm loại lớn và 1 tàu chở dầu loại trung, với 76 sĩ quan, 680 quân nhân, thủy thủ và 63 nhân viên cập Cảng quốc tế Cam Ranh bắt đầu chuyến thăm Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam (31/05/2018)

Ngày 31-5, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Daniel J. Kritenbrink – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng đoàn công tác.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Công sứ Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Công sứ Nhật Bản (24/05/2018)

Sáng 24-5, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Shinichi Asazuma – Công sứ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nhân dịp đoàn công tác của nước này tham dự Chương trình đối tác Thái Bình Dương 2018 (PP18).

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác Chương trình đối tác Thái Bình Dương 2018 (18/05/2018)

Chiều 17-5, ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn công tác Chương trình đối tác Thái Bình Dương 2018 (PP18) do Đại tá Hải quân David Bretz - Chỉ huy trưởng Chương trình PP18 dẫn đầu. Cùng đi với đoàn còn có bà Mary Tarnowka – Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa: Khám bệnh, phát thuốc cho hơn 600 lượt người dân Campuchia (14/04/2018)

Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa vừa kết thúc chuyến công tác 5 ngày tại tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại biện Colombia tại Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại biện Colombia tại Việt Nam (12/04/2018)

Sáng 12-4-2018, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo – Đại biện, Trưởng Cơ quan Đại diện Ngoại giao Colombia tại Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp Đại sứ Belarus

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp Đại sứ Belarus (10/04/2018)

Chiều 9-4, ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tiếp ngài Vladimir Goshin - Đại sứ Cộng hòa Belarus.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Cộng hòa Belarus tại Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Cộng hòa Belarus tại Việt Nam (09/04/2018)

Chiều 9-4, ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Goshin Vladimir Anatolievich - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam cùng đoàn công tác.

Quý I-2018: Khánh Hòa không có tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài

Quý I-2018: Khánh Hòa không có tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài (06/04/2018)

Chiều 5-4, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do ông Nguyễn Quang Hùng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản dẫn đầu đã làm việc với tỉnh về các nội dung: xử lý, chấm dứt tình trạng tàu cá, ngư dân Việt Nam khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »