Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Liên hiệp các hội doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu

Chiều 2-12, ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các hội doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu về việc kết nối giữa các doanh nghiệp Khánh Hòa với các doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu.

02/12/2020

Lãnh đạo tỉnh tiếp nhà đầu tư Nhật Bản về lĩnh vực điện tua bin khí

Ngày 11-11, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đại diện Công ty Phát triển Điện lực J-Power (Nhật Bản) để trao đổi về việc đầu tư và phát triển Dự án Nhà máy điện tua bin khí chu trình hỗn hợp Vân Phong tại Khu công nghiệp (KCN) Ninh Thủy (phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa).

12/11/2020

180 cán bộ, công chức tham gia tập huấn về công tác thông tin đối ngoại

Ngày 29-5, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tập huấn về công tác thông tin đối ngoại năm 2020. Tham dự tập huấn có gần 180 cán bộ, công chức phụ trách công tác thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở của các sở, ngành, địa phương, trường học… trên địa bàn tỉnh.

29/05/2020

Khánh Hòa tặng vật tư y tế cho 2 tỉnh của nước Lào

Trong 2 ngày 23 và 24-4, đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa đã đến Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (tỉnh Kon Tum) tiến hành bàn giao các vật tư, thiết bị y tế do UBND tỉnh hỗ trợ cho 2 tỉnh Champasak và Attapư của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

24/04/2020

Khánh Hòa tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Stung Treng, Campuchia

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, trong 2 ngày 15 và 16-4, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa do Thượng tá Trần Tấn Cường – Phó Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn, đã tổ chức bàn giao các vật tư, thiết bị y tế do UBND tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ nhằm giúp nhân dân tỉnh Stung Treng, Campuchia phòng chống dịch Covid-19.

16/04/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang