24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 3,400

ĐANG ONLINE: 1,028

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân  Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản (11/10/2018)

Ngày 11-10, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Yoshihiko Nakagaki – Phó Chủ tịch Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản cùng đoàn công tác.

Một cuộc thi ý nghĩa

Một cuộc thi ý nghĩa (02/10/2018)

Với hơn 9.600 bài dự thi của các tập thể, cá nhân, cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam - Nhật Bản đã giúp nhiều người thêm hiểu biết về đất nước Phù Tang.

Ông Lê Thanh Quang: Tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc

Ông Lê Thanh Quang: Tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc (30/09/2018)

Chiều 28-9, ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy hội kiến ông Triệu Lạc Tế - Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

10 tác giả đạt giải Cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam – Nhật Bản (28/09/2018)

Chiều 28-9-2018, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam – Nhật Bản trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Cộng hòa Nam Phi

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Cộng hòa Nam Phi (26/09/2018)

Chiều 26-9-2018, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Mpetjane Kgaogelo Lekgoro – Đại sứ Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng phủ Thủ tướng Lào

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng phủ Thủ tướng Lào (21/09/2018)

Ngày 21-9, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Phet Phomphiphak - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng phủ Thủ tướng Lào và đoàn công tác.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác tàu Hải quân Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác tàu Hải quân Nhật Bản (17/09/2018)

Ngày 17-9-2018, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn công tác tàu Hải quân Nhật Bản do Đại tá Ueta Yasuteru – Tư lệnh Đơn vị tàu ngầm huấn luyện số 1 làm trưởng đoàn.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Canada tại TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Canada tại TP. Hồ Chí Minh (14/09/2018)

Chiều 14-9, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Kyle Nunas - Tổng Lãnh sự Canada tại TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác.

Đoàn công tác của tỉnh dự hội nghị xúc tiến du lịch Khánh Hòa tại Hàn Quốc

Đoàn công tác của tỉnh dự hội nghị xúc tiến du lịch Khánh Hòa tại Hàn Quốc (29/08/2018)

Từ ngày 26 đến 31-8, đoàn công tác của tỉnh khánh Hòa do ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Hàn Quốc dự hội nghị xúc tiến du lịch Khánh Hòa.

Thông tin chuyên đề kết quả công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước

Thông tin chuyên đề kết quả công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước (21/08/2018)

Ngày 20-8, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề kết quả công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời gian gần đây cho cán bộ chủ chốt của tỉnh. Đến dự hội nghị có các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »