24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 2,023

ĐANG ONLINE: 347

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc (05/12/2018)

Chiều 5-12-2018, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác Hội Nhà báo Lào

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác Hội Nhà báo Lào (14/11/2018)

Chiều 13-11, ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã tiếp ông Savankhone Razmountry - Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Chủ tịch Hội Nhà báo nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cùng đoàn công tác.

Trường Sĩ quan Thông tin kết nghĩa với Trung tâm Huấn luyện sửa chữa của Cục Thông tin (Campuchia) (29/10/2018)

Ngày 27-10, dưới sự chứng kiến của đại biểu các cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức buổi lễ kết nghĩa với Trung tâm Huấn luyện sửa chữa, thuộc Cục Thông tin, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn cán bộ quân đội Khu vực tác chiến Stung Treng

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn cán bộ quân đội Khu vực tác chiến Stung Treng (23/10/2018)

Chiều 23-10, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp Trung tướng Svay Nhorn - Phó Tư lệnh Quân khu I, Tư lệnh Khu vực tác chiến Stung Treng thuộc Vương quốc Campuchia cùng đoàn công tác.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh (15/10/2018)

Ngày 15-10, ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Baloghdi Tibor - Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân  Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản (11/10/2018)

Ngày 11-10, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Yoshihiko Nakagaki – Phó Chủ tịch Hội đồng Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Nhật Bản cùng đoàn công tác.

Một cuộc thi ý nghĩa

Một cuộc thi ý nghĩa (02/10/2018)

Với hơn 9.600 bài dự thi của các tập thể, cá nhân, cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam - Nhật Bản đã giúp nhiều người thêm hiểu biết về đất nước Phù Tang.

Ông Lê Thanh Quang: Tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc

Ông Lê Thanh Quang: Tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc (30/09/2018)

Chiều 28-9, ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy hội kiến ông Triệu Lạc Tế - Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

10 tác giả đạt giải Cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam – Nhật Bản (28/09/2018)

Chiều 28-9-2018, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam – Nhật Bản trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Cộng hòa Nam Phi

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Cộng hòa Nam Phi (26/09/2018)

Chiều 26-9-2018, ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ông Mpetjane Kgaogelo Lekgoro – Đại sứ Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »